วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2563

ร้านชาบูปิ้งย่าง สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด

ไม่ได้โพสอ่อย เเละอร่อยเเน่นอนน!!! เเบบคุ้มสุด เอาใจสายบุฟเฟต์ กระเพาะเหล็ก!!  มีให้เลือกทั้งร้านปิ้งย่าง  ซีฟู้ด ชาบู หม้อไฟ ญี่ปุ่น ซูซิ ซาซิมิ ฯลฯ หูยยย คุ้ม!! มีร้านไหน ต้องมาดูเองเท่านั้น มีเพื่อนบอกเพื่อน มีเเฟนเเชร์เเปะเเฟนไปเลยค่า


1. ย่างเนย สาขาหาดใหญ่ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดกับร้านนี้ กุ้งหวานๆเน้นๆ มีของเติมตลอดทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็นหมู เนื้อ ไก่ เรียกได้ว่าอยากกินอะไรมีหมดค่าา
ในราคาไม่แพง เพียงแค่ 199 บาทเท่านั้นนน !!
ร้านเปิดตั้งแต่16.00 - 22.30 น.

2. มะหาดใหญ่ 
รู้ยังมะหาดใหญ่มีเตาปิ้งเนย และบุฟเฟ่ต์เ บี ย ร์แล้วด้วยนะ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 🍻พิเศษกว่าที่เคยกับร้านบุฟเฟ่ต์ ร้านดังในหาดใหญ่ ที่ต้อง #ห้ามพลาด คุ้มยกกําลังสองด้วยก อ ง ทั พปิ้งย่างที่เสริมความพิเศษเข้ามาอย่างเต็มที่ เริ่มต้น เพียง 189 บาท (หมู และไก่ ในรสชาติต่าง ๆ)🍗🥓 แต่ถ้าใครอยากได้ทะเล และเนื้อโคขุนโพนยางคำ เพิ่มเข้ามาด้วย แนะนําราคา 297 บาท เลยจ้าคุ้มมมม มียํารสชาติแบบแซ่บด้วยนะ และราคาสุดท้าย 419 บาท ครบทุกอย่าง สั่งได้ทุกแบบ มีทั้ง หมู ไก่ ทะเล เนื้อโคขุนโพนยางคำ ยําแซ่บ และเ บี ย ร์ เมนูไหนก็สั่งได้หมด ไม่อั้น ไม่จํากัดเวลา

3. บุฟเฟย์ริมน้ำกะทะร้อน
เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาดไม่ว่าจะเป็น กะทะร้อน หรือทะเลเผา ก็มีให้กินแบบจุกๆของเติมตลอดทั้งคืน กุ้งหอยปูปลา มีครบจ้า
ราคากะทะร้อน 198 บาท เครื่องดื่มฟรี
ราคาทะเลเผา 389 บาท

4. ชาบูนางใน หาดใหญ่เนื้อมาเต็ม (แบบมีคุณภาพด้วย) ลูกชิ้นมาครบ (ชอบสุดคือลูกชิ้นกระเพาะหมูและลูกชิ้นลาวา ห้ามพลาดเด็ดขาด) ผักหลากหลายชนิด และที่สำคัญน้ำจิ้มของเค้าเป็นสูตรเฉพาะและมีเครื่องให้เลือกปรุงตามใจชอบอีก บุฟเฟต์ ราคา ท่านละ 319 บาท 

5. ชาบูอู๊ดเป็นต่อ สาขาสงขลา รสชาติน้ำซุปมีความหวานอร่อยกลมกล่อมดี และเนื้อหมูทางร้านจะมีความบางเฉียบบางมาก ๆ เวลาลวกหมูจะหดตัวน่าทานมาก นุ่ม อร่อย เนื้อหมูเวลาลวกนั้นซึมซับน้ำซุปอย่างดีทำให้หมูมีรสหวานอร่อยดี บรรยากาศร้านกว้างดี คนในร้านมาทานเยอะพอควรเรย 

บุฟเฟ่ต์หมูจาก 289 บาท ลดเหลือเพียง 239 บาท 
บุฟเฟ่ต์หมู+เนื้อ+ทะเล จาก 369 บาท ลดเหลือเพียง 319 บาท
เด็กส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม. (ทานฟรี)
เด็กส่วนสูง 120 ซม. (ครึ่งราคา)
น้ำดื่ม ไอศครีม และผลไม้รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ แถม ไม่จำกัดเวลา
คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม เป็นยังไงกันบ้างคะ เห็นแล้วอดใจไม่ไหว อย่าลืมตามพิกัดไปกันนะคะ รับรองความอร่อย 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น